Mục lục Viên tiên sinh luôn không vui

 

Viên Tiên Sinh Luôn Không Vui 

Tác giả: Từ Từ Đồ Chi

Tên gốc: Viên tiên sinh tổng thị bất khai tâm

Thể loại: Hiện đại, ấm áp, ngốc bạch ngọt, 1×1, công thích da trắng ngực to x thụ da nâu ngực phẳng, HE.

Tình trạng bản gốc: Hoàn

Tình trạng bản dịch: Hoàn chính văn rùi toẹt vời~~

Edit: Mộc

Beta: Tử Linh Lan

Độ dài: 86 chương

Nguồn: Kho tàng đam mỹ

.

Văn án:

Công: Trịnh tiên sinh cao 1m86, thích các cô nàng da trắng ngực to đã 30 năm, không cẩn thận yêu phải Viên tiên sinh da nâu ngực phẳng, đã thế còn cao tận 1m89, từ đấy về sau không thể không cùng giày độn đế tương thân tương ái ngày ngày sống chung.

Thụ: Viên tiên sinh FA 27 năm, đơn phương N lần vẫn không có kết quả, cuối cùng cũng gặp được chân ái Trịnh tiên sinh, nhưng mà Trịnh tiên sinh lại là một tên cuồng bóp vếu, vì thế cậu không thể không mua hết hộp này đến hộp khác… miếng dán ngực.

.

Tiểu công là con riêng thế gia, tiểu thụ là ngôi sao hạng ba. Thế nhưng bộ truyện này không có ân oán thế gia, cũng hầu như không có giới giải trí. (hahaha)

Ngốc bạch ngọt, không dài dòng, cưng chiều lẫn nhau, không hề ngược, mỗi ngày càng thêm moe.

.

Kim bài biên tập đánh giá:

Ngôi sao hạng ba Viên Thụy chỉ có một khỏa chân tâm, lại vì vừa thân cao da đen vừa ngu xuẩn ngốc manh, mà vẫn không tìm được lão công, đơn độc khổ sở một thân một mình hai mươi bảy năm, bỗng nhiên một ngày số đào hoa đến, chân ái từ trên trời giáng xuống. Chân ái nhà thiết kế trang sức Trịnh Thu Dương là thẳng nam, du hí bụi hoa ba mươi năm, không cẩn thận yêu phải người con trai còn cao hơn anh,… Bất quá chiều cao không là vấn đề, dùng miếng lót độn giày có thể khắc phục nga!

Cố sự kể về sinh hoạt ngọt ngào hạnh phúc giữa nhà thiết kế đùa giỡn xuẩn manh minh tinh, tác giả khắc hoạ tính cách hai nhân vật chính kỹ càng từ đối thoại đến những chi tiết nhỏ nhất, bất kể là bề ngoài bất cần song thực chất cực kỳ nghiêm túc với ái tình – Trịnh Thu Dương, hay là nhìn như hoa si ngốc nghếch cả ngày bán manh ngu xuẩn thực tế EQ tăng mạnh – Viên Thụy, tất cả đều hiện lên sinh động trên những trang giấy, dường như đọc giả đang ở bên cạnh hai người đó, vừa thân thiết lại vừa đáng yêu. Mà ái tình của hai vị nhân vật chính, trải qua ngày ngày sủng ái lẫn trả giá mà càng thêm sâu sắc. Văn phong dí dỏm khôi hài, khiến người đọc tâm tình nhộn nhạo khoái trá, cũng cấp thiết mong muốn đàm luận một hồi tình ái ngọt ngào dễ thương như vậy.

.

Chương 1 ~ Chương 2 ~ Chương 3 ~ Chương 4 ~ Chương 5

Chương 6 ~ Chương 7 ~ Chương 8 ~ Chương 9 ~ Chương 10

Chương 11 ~ Chương 12 ~ Chương 13 ~ Chương 14 ~ Chương 15

Chương 16 ~ Chương 17 ~ Chương 18 ~ Chương 19 ~ Chương 20

Chương 21 ~ Chương 22 ~ Chương 23 ~ Chương 24 ~ Chương 25

Chương 26 ~ Chương 27 ~ Chương 28 ~ Chương 29 ~ Chương 30

Chương 31Chương 32Chương 33Chương 34 Chương 35

Chương 36Chương 37Chương 38Chương 39Chương 40

Chương 41Chương 42Chương 43Chương 44Chương 45

Chương 46 ~ Chương 47 ~ Chương 48 ~ Chương 49 ~ Chương 50

Chương 51 ~ Chương 52 ~ Chương 53 ~ Chương 54 ~ Chương 55

Chương 56 ~ Chương 57 ~ Chương 58 ~ Chương 59 ~ Chương 60

Chương 61 ~ Chương 62 ~ Chương 63 ~ Chương 64 ~ Chương 65

Chương 66 ~ Chương 67 ~ Chương 68 ~ Chương 69 ~ Chương 70

Chương 71 ~ Chương 72 ~ Chương 73 ~ Chương 74 ~ Chương 75

Chương 76 ~ Chương 77Chương 78Chương 79Chương 80

Chương 81Chương 82Chương 83Chương 84Chương 85

Chương 86

HOÀN TOÀN VĂN

.

52 thoughts on “Mục lục Viên tiên sinh luôn không vui

 1. Nhìn qua cái tranh minh hoạ, lúc đầu tớ cứ thấy ngờ ngợ, sao Dương cao thế, giờ ngắm kĩ mới tìm ra chân lí :))) Ổng đứng trên bậc cao hơn rồi, cả đôi giày không biết đã lót đế hay chưa nữa :))))

  Số lượt thích

 2. Cảm thấy quái lạ sao truyện hay thế này mà đến h vẫn chưa đc trăm like, truyện tuy k có tình tiết cao trào cẩu huyết kích thích j nhưng vẫn rất hay, thích tính cách của cả công lẫn thụ, manh quá trời lun >v<. Sau truyện này chắc mình phải kiếm thêm truyện của tác giả này để đọc, thanks chủ nhà nhìu nhìu vì đã edit truyện thật mượt thật mượt ~~

  Số lượt thích

 3. – Chào chủ nhà, mình là một người chuyên reup truyện bên Wattpad, mình có thể xin phép chủ nhà để đem bộ này reup lại bên Wattpad được không? (❛◡❛✿) ♥ Mình hứa ghi link nguồn,… đầy đủ. Mục đích chỉ để pr truyện và để những Reader chỉ đọc được bên Wattpad thuận tiện hơn thôi と(ˆヮˆ)づ Mong chủ nhà đồng ý ♡^_^♡ Được đề cử bởi một Reader yêu thích bộ này ~\(≥▽≤)/~

  Số lượt thích

 4. Mình từ 2 bộ Thần Hy bay qua Viên tiên sinh!!! Trời ơi chết mất> <!! Một bộ mất máu 1 bộ H đóng cửa kéo rèm! Cơ mk manh muốn chớt lun chủ nhà ơi!! Cắm cọc ở nhà chủ nhà, toàn truyện thể loại t yêu thích k thôi!! Viên mụ mụ moe wá chừng đi. Mấy ngày thi cử căng thẳng, đọc truyện hài hước như thế này thật là thoải mái!! Cám ơn chủ nhà đã edit truyện nhé!! Mình cắm trại ủng hộ chủ nhà!!

  Số lượt thích

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s